เช็กเงื่อนไข สินเชื่อกรุงไทยใจดี ให้ยืม 100,000 ผ่อนเดือนละ 1,653 บาท

ธนาคารกรุงไทย ได้ออกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อกรุงไทยใจดี ให้ยืมปล่อยกู้ 1 เเสนบาท สมัครผ่านเเอปพลิชั่นธนาคาร รู้ผลไวอนุมัติภายใน 5 นาที ไม่ต้องมีหลักประกัน ผ่อนเดือนละ 1,653 บาท ชำระคืนนานสูงสุด 84 เดือน ถือเป็นสินเชื่ออีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาด้านการเงินในช่วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ทั้งนี้ จากสถานการณ์เเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กินระยะเวลายาวนาน ส่งผลต่อเศรษฐกิจภายในประเทศอย่างรุนเเรง หลายธุรกิจต้องปิดตัวเพราะเเบกรับภาระหนี้สินไม่ไหว ขณะที่ลูกจ้างอีกหลายคนก็ต้องตกงาน หรือมีรายได้ลดลง เเละอย่างที่ทราบกันดีว่าปัญหาดังกล่าวทางหน่วยงานภาครัฐไม่ได้นิ่งนอนใจได้ออกมาตรการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผ่านโครงการต่าง ๆ มาเเล้วอย่างต่อเนื่อง มีทั้งรูปเเบบโครงการใหม่เเละต่ออายุโครงการเดิมออกไปทั้งนี้ก็เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนลงได้บ้าง โดยล่าสุดธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นธนาคารของรัฐได้ออกโครงการสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม ปล่อยกู้วงเงิน 100,000 บาท สมัครง่ายผ่านเเอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT รู้ผลใน 5 นาที ไม่ต้องมีคนค้ำ

 

สินเชื่อกรุงไทยใจดี มีเงื่อนไขเเละรายละเอียดคือ

 

– วงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้สูงสุด 100,000 บาท (ทุกคนจะได้ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเครดิตเเละฐานเงินเดือน)

 

– สมัครง่ายผ่านเเอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT รู้ผลได้ภายใน 5 นาที

 

– ไม่ต้องมีบุคคลคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสาร

 

– ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย ฟรีค่าธรรมเนียม

 

– ระยะเวลาให้กู้ 1 ปี (ต่ออายุทุกปีโดยอัตโนมัติ)

 

– ผ่อนชำระคืนนานสูงสุด 84 เดือน หรือเพียงเดือนละ 1,653 บาท

 

– คุณสมบัติผู้ขอกู้ เป็นลูกค้าธนาคารที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย เเละได้รับเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อผ่าน Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เท่านั้น

 

– อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยต่อปี 15 – 24% (คิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดที่ใช้วงเงิน) ระยะเวลาให้กู้ 1 ปี (ต่ออายุทุกปีโดยอัตโนมัติ) กรณีที่ผ่อนชําระดีเเละเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

 

การเเจ้งหนี้เเละค่าธรรมเนียม

 

สินเชื่อประเภทดังกล่าวเป็นเงินกู้หมุนเวียนดังนั้นจะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการเบิกถอนวงเงินไปใช้เท่านั้น โดยธนาคารจะจัดส่งใบเเจ้งหนี้ทางไปรษณีย์ หรือทางอิเล็กทรอนิกส์ตามที่ลูกค้าได้เลือกเอาไว้ตอนสมัครซึ่งการชำระคืนลูกค้าสามารถเลือกชำระขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยได้โดยธนาคารจะทำการหักชำระหนี้จากบัญชีออมทรัพย์ ซึ่งจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ระบุเอาไว้ชัดเจน อาทิ วงเงินกู้, จำนวนเงินต้นคงเหลือ, ดอกเบี้ย, ดอกเบี้ยผิดนัดชำระ (ถ้ามี) ค่าธรรมเนียมเบี้ยปรับ (ถ้ามี) รวมเงินที่ต้องชำระ เป็นต้น

 

กรณีผิดนัดชำระหนี้

 

หากลูกค้าผิดนัดชำระหนี้ตามสัญญา ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดที่เรียกเก็บจริงตามที่ระบุไว้ในสัญญา บวกร้อยละสามต่อปี โดยอัตรารวมสูงสุดของดอกเบี้ย ค่าปรับค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใด ๆ ไม่เกินตามประกาศของธนาคาร ซึ่งปัจจุบันไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี โดยคํานวณบนฐานเงินต้นที่ค้างชําระทั้งจำนวน

 

เงื่อนไขค่าบริการ

 

– ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 

– ค่าอากรสเเตมป์ 0.05% จากวงเงินที่ได้รับอนุมัติเเต่ไม่เกิน 10,000 บาท เเละอาจเปลี่ยนเเปลงตามประกาศของหน่วยงานราชการกำหนด

 

– ค่าติดตามทวงหนี้ ตามประกาศของ บมจ. ธนาคารกรุงไทย/ทุกรอบของการผิดนัดชำระหนี้

 

ข้อควรระวังสําคัญ

 

-ต้องชําระหนี้ให้กับธนาคารตามจํานวนเเละตรงตามรอบที่กําหนด

 

-กรณีผิดนัดชําระหนี้ ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดที่เรียกเก็บจริงตามที่ระบุในสัญญาบวกร้อยละสามต่อปี รวมเเล้วคิดดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมไม่เกินตามประกาศของธนาคาร ซึ่งปัจจุบันไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

 

-อัตราดอกเบี้ยจะคํานวณตั้งเเต่วันที่มีการเบิกใช้วงเงิน

 

อนึ่ง สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม 100,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือบรรเทาภาระรายจ่ายให้กับลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับเเบงก์กรุงไทย สมัครง่ายผ่านเเอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT รู้ผลอนุมัติรวดเร็วทันใจใน 5 นาที ผ่อนค่างวดต่ำนานสูงสุด 84 เดือน ที่สำคัญไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร 02-111-1111 หรือ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

Leave a Reply